HỘI ND VĨNH HÒA TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Chiều 04/5/2021, UBND phường Vĩnh Hòa tổ chức họp  khẩn, nhằm triển khai kế hoạch ra quân bảo đảm phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Vĩnh Hòa. Tham dự có đ/c Nguyễn  Trung –  Chủ tịch Hội ND phường; các đ/c trong Thường vụ Hội dự họp.
          Tại cuộc họp đ/c Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch UBND phường thông qua Thông báo số 627/TB-UBND, ngày 04/5/2021 của UBND phường Vĩnh Hòa về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19. Yêu cầu tất cả mọi người dân trên địa bàn phường,  khẩn trương thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đề nghị UBMTTQ, các Hội đoàn thể trong hệ thống chính trị cùng các tổ dân phố vào cuộc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định sau:
  1. Hạn chế đến nơi công cộng, không tụ tập đông người khi không cần thiết.
  2. Tăng cường thực hiện nội dung 5K.
  3. Bắt buộc phải đeo khẩu trang nơi công cộng. Các trường hợp vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định.
  4. Tạm dừng hoạt động các quán bar, vũ trường, karaoke, trò chơi điện tử….
  5. Đề nghị toàn thể nhân dân địa phương tự giác chấp hành các yêu cầu, biện pháp về phòng, chống dịch Coovid-19; tích cực khai báo Y tế (nhất là những người trở về từ vùng dịch, người từ các tỉnh, thành phố khác đến lưu trú).
  6. Liên hệ số điện thoại của trạm Y tế phường : 0905397468 hoặc đường dây nóng Bộ y tế : 1900.0905 để được tư vấn khi cần thiết. Vì lợi ích đất nước, cộng đồng và chính mình, UBND phường Vĩnh Hòa kêu gọi mỗi người dân hãy đồng lòng, quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng chống đại dịch Covid-19.
          Hội ND phường đã triển khai công tác tuyên truyền đến các Chi hội trực thuộc trong hội nghị giao ban tháng 5 năm 2021, lên kế hoạch tổ chức lực lượng tham gia trực chốt, kiểm tra nhắc nhở người dân, theo sự phân công lịch thời gian cụ thể của UBND phường Vĩnh Hòa./.

                                                                                                Văn Tài

 

Liên kết website

 
 
 

Thời tiết

Thống kê truy cập

─ Trực tuyến:

─ Lượt truy cập: 1073602

top