Hội Nông Dân Phường Phước Long Tổ Chức Ký Kết Giao Ước Thi Đua Và Trao Tặng Quà “Tết Vì HVND Nghèo” Năm 2021

Hội Nông Dân Phường Phước Long Tổ Chức Ký Kết Giao Ước Thi Đua Và Trao Tặng Quà “Tết Vì HVND Nghèo” Năm 2021

Sáng ngày 05/02 vừa qua, Hội Nông dân phường Phước Long vừa tổ chức phát động thi đua năm 2021 và ký kết giao ước thi đua giữa 05 Chi hội trực thuộc.

KI KET THI DUA.jpg (373 KB)KI 4.jpg (318 KB)

Theo đó trong năm 2021 Hội Nông dân phường Phước Long tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”; thực hiện có hiệu quả chương trình liên tịch với Ngân hàng CSXH, huy động Quỹ hỗ trợ nông dân đạt 100% chỉ tiêu, quỹ Hội đạt 15 triệu đồng; qua đó giúp các hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo được tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi để phát triển kinh tế. Đồng thời vận động các hộ có điều kiện kinh tế khá hỗ trợ về vốn, kinh nghiệm cho các hộ khó khăn cũng như tạo việc làm và đào tạo nghề cho con em hội viên nông dân trên địa bàn. Trong năm 2021 Hội Nông dân phường Phước Long phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu giao. Tại đây 05 Chi hội trực thuộc Hội Nông dân phường Phước Long đã cùng nhau thảo luận, thống nhất ký kết giao ước thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

KI 2.jpg (314 KB)KI 3.jpg (292 KB)

Tại đây Hội Nông dân phường cũng đã tổ chức trao tặng quà “Tết vì hội viên nông dân nghèo” xuân Tân Sửu 2021. Hội đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo trên địa bàn phường, trong đó có 01 hội viên nông dân thuộc diện hộ nghèo. Đồng thời trao tặng thêm 12 phần quà cho 12 hộ HVND là hộ cận nghèo. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là trên 7,1 triệu đồng, được Chủ tịch Hội Nông dân phường Phước Long vận động các mạnh thường quân nhà hảo tâm trên địa bàn phường ủng hộ. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp.

TRAO QUA 2.jpg (279 KB)trao qua hn 2021.jpg (278 KB)

Cũng trong dịp này, BCH Hội Nông dân phường cũng đã gặp mặt và tặng quà cho các đồng chí cán bộ Hội nhân dịp xuân Tân Sửu 2021 ./.

Vũ Nhung

Liên kết website

 
 
 

Thời tiết

Thống kê truy cập

─ Trực tuyến: 3

─ Lượt truy cập: 1040316

top