HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG VĨNH HẢI GIỚI THIỆU GƯƠNG TIÊU BIỂU TÌNH TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI

 
     Dịch Cov-19 bùng phát lần thứ 4 này đã lây lan nhanh và diễn biến rất phức tạp trên diện rộng. Cả thế giới cũng như trong nước ta, những ngày qua các ca dương tính liên tục tăng cao, tỉnh Khánh Hòa nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng cũng không ngoại lệ, Vĩnh Hải hiện tại đã xuất hiện 04 ca dương tính với 2 khu vực phong tỏa: tại tổ 1,2 Đông Nam và tổ 19 Tây Bắc. Đồng thời phải giải quyết nhiều công việc trong công tác phòng chống dịch nên lực lượng phải chia nhỏ ra và tần  suất làm việc tăng cao, phát sinh nhiều khó khăn trong khu dân cư do tạm ngừng việc, không có thu nhập...
     Trứơc tình hình đó, nhằm để giúp đỡ cho một số hộ gia đình đang gặp khó khăn, chính trong khó khăn  lại xuất hiện những tấm lòng vàng, những ngày qua  những tấm lòng vàng, nhiều cá nhân , tổ chức đã phát tâm làm công việc ấy với mục tiêu “lá lành đùm lá rách” để chia xẻ khó khăn cùng cùng bà con hội viên nông dân , nhân dân và các anh chị đang ngày đêm làm công tác phòng chống dịch.
     Trong những tấm gương  ấy tiêu biểu có chị Nguyễn Thị Hồng Nhi  chi hội trưởng 12 Tây Nam,  những ngày qua các chị đã cũng với Tổ dân phố đi kêu gọi mọi người góp tiền góp công để đi mua gạo cá rau củ và các nguyên vật liệu khác để nấu những phần cơm và nấu nước giải khát mang đến các hổ trợ các anh trực chốt phong tỏa, mỗi buổi khoảng 40 xuất cơm. Chị Nguyễn Thị Lương Thúy  chi hội trưởng 16 Tây Nam vận động tiền và công của các chị e mua len, mua nút để móc thành những chiếc tai giả hổ trợ đeo khẩu trang giảm lực kéo lên vành tai cho các y bác sỹ, đã trao tặng cho bệnh viên lao và bệnh phổi trên 100 chiếc tai giả, trạm y tế phường 30 chiếc. Mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Cov gây ra nhiều khó khăn nhưng các anh các chị cùng các mạnh thường quân đã trích bớt 1 phần chi tiêu của gia đình, thời gian công sức để san sẻ khó khăn cho bà con vượt qua khó khăn. Đó là những tấm gương tiêu biểu trong rất nhiều...rất nhiều những tấm gương  động viên tinh thần đoàn kết các ngành các cấp mọi tầng lớp nhân dân chung sức đồng lòng vượt qua đại dịch đem lai cuộc sống bình an. Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những tấm lòng tấm gương như thế để chia xẻ khó khăn cho bà con nhân dân.
                                                       Hội nông dân phường Vĩnh Hải
 

Liên kết website

 
 
 

Thời tiết

Thống kê truy cập

─ Trực tuyến:

─ Lượt truy cập: 975367

top