HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Sáng 26/3/2021, tại Trung tâm văn hóa phường Vĩnh Hòa, UBND phường Vĩnh Hòa phối hợp với Trung tâm tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý tỉnh Khánh Hòa, tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản Luật có hiệu lực cuối năm 2020 đầu năm 2021, Ban Thường vụ, Ban chấp hành các Chi hội trưởng và các hội viên tiêu biểu Hội nông dân phường Vĩnh Hòa tham dự đông đủ.
          Dự hội nghị có Ông Lê Văn Mười – Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý tỉnh Khánh Hòa; Đồng chí Nguyễn Hữu Bách – Phó Chủ tịch UBND phường, Ông Nguyễn Trung – Chủ tịch Hội nông dân phường cùng các hội đoàn thể trong toàn phường dự đầy đủ.
            Sau 2 giờ truyền đạt, Báo cáo viên  Ông Lê Văn Mười  đã trình bày với hội nghị 4 văn bản Luật : Luật Chăn nuôi; Luật bảo vệ môi trường; Luật đất đai; Luật xây dựng và Luật xử lý vi phạm hành chính, các Nghị định (Nghị định số 81/2013/NĐ-CP, Nghị định số 97/2017/NĐ-CP).
     Ông đi sâu và nhấn mạnh những điểm mới thay đổi của các Luật và các nghị định  để Hội nghị nắm chắc được các điểm mới của các Luật thay đổi so với Luật cũ, đặc biệt là Luật đất đai, Luật bảo vệ môi trường  mà hội nông dân đang đặc biệt quan tâm./.
                                                                        
                                                                                                 Văn Tài
 

Liên kết website

 
 
 

Thời tiết

Thống kê truy cập

─ Trực tuyến:

─ Lượt truy cập: 1073634

top