Chủ nhật, 27/11/2022 [In trang]

Hội Nông dân phường Vĩnh Hòa phối hợp Thăm các Chùa nhân đại Lễ Phật đản Phật lịch 2.565

Trong không khí phấn khởi  Kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Giáo hội phật giáo Việt Nam và bà con phật tử các chùa trên địa bàn phường mừng đại Lễ Phật đản Phật lịch  2565, Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam và chào đón cuộc bầu cử Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Sáng ngày 20/5/2021, Hội nông dân phối hợp với lãnh đạo và các Hội đoàn thể phường Vĩnh Hòa, đi thăm và chúc mừng nhân dịp Đại Lễ Phật đản Phật lịch 2565 và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam các Chùa trên địa bàn phường.
          Là một bộ phận cấu thành của đời sống xã hội, cộng đồng các tôn giáo Việt Nam nói chung và tăng, ni phật tử giáo hội Phật giáo Việt Nam nói riêng luôn tin tưởng và tự hào ở đường lối chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, để đồng hành với sự nghiệp chung của đất nước trên tinh thần tư tưởng “Phật pháp bất ly thế gian giáo”. Kỷ niệm 2565 năm ngày Phật Đản và 40 năm ngày thành lập giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị của phường, chúc mừng bà con phật tử các chùa và ghi nhận sự đóng góp của Phật tử các chùa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của phường Vĩnh Hòa, góp phần chung vào xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp, hùng cường.
Thay mặt đoàn ông Trần Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận  về truyền thống yêu nước, những thành tựu đã đạt được trong nhiều năm qua cả đạo lẫn đời của các chùa trên địa bàn phường Vĩnh Hòa. Trong  niềm hân hoan của Đại đức Tăng Ni và bà con Phật tử đón mừng ngày Đản sinh của Đức Phật, ông đã  một lần nữa kính chúc các đại đức, Tăng Ni , Phật tử các chùa  mạnh khỏe – vạn sự như ý, góp phần cùng địa phường làm tốt công tác phòng chống đại dịch Covid-19 cũng như góp phần thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 vào ngày 23/5/2021 tới đây./.

                                                                             Văn Tài